UPDATE MÀN HÌNH TẠO ĐƠN HÀNG ONLINE

15/01/2019 17:59 +07 - Lượt xem: 5666

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo Pos sẽ được nâng cấp màn hình tạo đơn hàng online giúp khách hàng thao tác nhanh chóng, thuận tiện hơn trong việc tạo đơn hàng. Toàn bộ thao tạo đơn, giao vận, bán hàng sẽ chỉ còn trong 1 màn hình duy nhất

Đổi mới liên tục + Tốc độ nhanh là 2 giá trị cốt lõi mà đội ngũ phát triển sản phẩm của Sapo đang áp dụng cực kỳ hiệu quả. Giúp đem đến những giá trị thực tế nhất cho khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Sapo
Thay đổi nhỏ tạo nên thành công của phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Thay đổi nhỏ tạo nên thành công của phần mềm quản lý bán hàng Sapo

 

Với đội ngũ phát triển sản phẩm nói riêng hay Sapo nói chung thì những cải tiến nhỏ và liên tục sẽ tạo ra kết quả vượt trội, nhưng là chưa đủ nếu không tạo ra những cải tiến lớn mang tầm đột phá.

Sau đây, Sapo xin được gửi tới khách hàng một cải tiến mới ở phần “Tạo đơn online”. Cụ thể như sau:

? Kiểm soát trạng thái xử lý đơn hàng tiện lợi

Với thanh tiến trình 5 bước rõ ràng, việc theo dõi trạng thái xử lý đơn hàng sẽ bao quát và dễ dàng hơn rất nhiều cho các chủ shop.
5 bước tạo đơn hàng nhanh chóng tiện lợi

5 bước tạo đơn hàng nhanh chóng tiện lợi

Nếu như trước đây bạn chỉ xem được trạng thái đơn hàng tại cột “trạng thái” trong danh sách đơn hàng với các trạng thái cơ bản nhất là đặt hàng, đang giao dịch, hoàn thành, thì giờ đây với giao diện mới, thanh tiến trình được đặt ngay trên góc phải màn hình, các chủ shop vô cùng thuận tiện trong việc theo dõi đơn hàng của mình với các thông tin cụ thể hơn, giúp chủ shop nắm bắt thông tin đơn hàng từ khi đặt hàng, duyệt đơn cho tới khi đơn hàng được hoàn thành.

? Thanh tiến trình gồm:

  • Trạng thái đặt hàng: Khi khách đặt hàng và đơn hàng chưa được duyệt.
  • Trạng thái duyệt đơn: Đơn hàng đã được duyệt
  • Trạng thái đóng gói: Khi đơn hàng mới được đóng gói một phần chấm tròn chuyển màu vàng. Khi đơn hàng được đóng gói toàn bộ chấm tròn chuyển màu xanh.
  • Trạng thái xuất kho: Khi đơn hàng mới được xuất kho một phần chấm tròn chuyển màu vàng. Khi đơn hàng được xuất kho toàn bộ chấm tròn chuyển màu xanh.
  • Trạng thái hoàn thành: Khi đơn hàng đã thanh toán và giao hàng hoàn thiện, chấm tròn hoàn thành chuyển màu xanh.
Ngoài ra chủ shop còn có thể biết được cụ thể ngày nào thay đổi trạng thái xử lý đơn hàng, ngày nào duyệt đơn, ngày xuất kho, ngày hoàn thành đơn. Đối với các đơn đóng gói và xuất kho chia làm nhiều phần sẽ lấy theo thông tin ngày gần nhất. Điều này giúp các chủ shop dễ dàng rà soát lại khi có lỗi phát sinh.

? Đồng nhất trải nghiệm trên mọi thiết bị

Sapo luôn hướng tới một phần mềm đầy đủ tính năng nhưng lại dễ dàng sử dụng. Lần cập nhật này, Sapo mang đến giao diện đồng nhất trên các thiết bị. Nghĩa là dù bạn sử dụng phần mềm Sapo trên máy tính hay điện thoại, ipad hay máy bán hàng thì các thao tác, trải nghiệm trên màn hình hoàn toàn tương tự nhau.
Phần mềm quản lý bán hàng sapo pos giờ đây đã tương thích với mọi thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng sapo pos giờ đây đã tương thích với mọi thiết bị

 

Cũng giống như trên máy tính, màn hình Sapo trên di động có thanh menu được bố cục hợp lý, “không góc chết”. Các icon, nút ấn, font chữ rõ ràng, khung tương tác rộng rãi, giúp thao tác tại các điểm chạm chính xác, thuận tiện. Điều này giúp các chủ shop dễ dàng sử dụng sản phẩm trên các thiết bị khác nhau.

Trong phiên bản nâng cấp này, Sapo thay một chiếc áo mới cho Tạo đơn hàng online, với bố cục các tính năng theo các khối một cách tối ưu.

Thay vì một thiết kế thông tin dàn trải, khó nắm bắt thông tin tổng quan, các chủ shop giờ có thể nhanh chóng tra cứu, sửa, cập nhật thông tin từng tính năng một cách trực quan hơn.
Để hiện thị thông tin chi tiết bạn click vào dấu mũi tên để mở rộng khối tính năng cần tra cứu hay chỉnh sửa:
Nâng cấp tháng 1 phần mềm quản lý bán hàng 5

Thu gọn hoặc hiển thị nội dung thông tin đơn hàng và thông tin chi tiết khách hàng

? Xử lý đơn hàng tinh gọn trên một màn hình

Thay vì mỗi lần cập nhật thông tin thanh toán hay giao hàng sẽ mở sang trang mới như trước đây, giao diện tạo đơn hàng online sau khi nâng cấp sẽ gộp tất cả trong một.
Thao tác chỉnh sửa, cập nhật ngay trên một màn hình, không chuyển tab, giảm thiểu thao tác thừa, tiện lợi hơn rất nhiều cho người quản trị.
Lựa chọn thanh toán trên đơn hàng

Lựa chọn thanh toán trên đơn hàng

Bạn click “chọn hình thức thanh toán” hoặc “chọn hình thức vận chuyển” để bắt đầu thao tác sử dụng các tính năng thanh toán hoặc giao hàng.
Sau khi click “Chọn hình thức thanh toán” hoặc “Chọn hình thức vận chuyển” các khối thông tin thanh toán/giao hàng sẽ được mở rộng để bạn thao tác.
???Với việc gộp này theo tính toán khách hàng sẽ tiết kiệm đến tới 50% thời gian xử lý đơn hàng.
???Ngoài ra với danh sách phiếu giao hàng cũng có 2 điều chỉnh:
  • Hiển thị các phiếu được giao bởi đơn vị vận chuyển. Khác ở phiên bản cũ là hiển thị cả phiếu giao bởi đơn vị vẫn chuyển và đơn lấy tại cửa hàng.
  • Cho phép hoàn tiền và nhận hàng ngay cùng trênn màn hình tạo phiếu .
===============
???Lưu ý:
- Update mi này ch hin th vi khách hàng tr phí và không dùng tính năng khuyến mi tích đim.- Tháng 1 s hin th full vi toàn b khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý bán hàng hoặc tư vấn miễn phí về cách phần mềm quản lý bán hàng Sapo Pos giải quyết khó khăn cho bạn vui lòng liên hệ hotline: 0973 724 247
 
Bài xem nhiều